Trường Phổ thông Tuyên Quang đón và làm việc với đoàn thực tập sư phạm năm học 2019 - 2020
Thứ hai, ngày 04-05-2020, 07:30

Sáng 03/05/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang vui mừng đón tiếp đoàn thực tập sinh của Trường Đại học Tân Trào.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang

phát biểu tại buổi làm việc

Đại biểu dự buổi làm việc

Đoàn thực tập sư phạm của Trường Đại học Tân Trào gồm 35 sinh viên, thời gian thực tập từ ngày 04/05/2020 đến 28/06/2020. Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức đón tiếp và lên chương trình làm việc với đoàn thực tập sinh của Trường Đại học Tân Trào rất nhiệt tình và chu đáo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc.